So Sánh Ưu Điểm Của Xe Tải Hino 8 Tấn FG Với Xe Tải ISUZU 8 Tấn FVR

Hino Nhật Bản  xin giới thiệu những điểm nổi nhật của xe tải Hino 8 tấn FG đối với xe tải Isuzu 8 tấn FVR.

Vận hành xe tải Hino 8 tấn và ISUZU 8 Tấn

– xe tải Hino 8 tấn FG bền bỉ tiết kiệm nhiên liệu và mạnh mẽ hơn khi tăng tốc, chở tải nặng hay vượt đèo dốc, đường xấu lầy lội.

Hino 8 tấn FG Công nghệ vượt trội:

+ Công nghệ tuabin biến thiên tăng áp và làm mát khí nạp đã giúp cho lượng khí ô xi lấy vào buồng động cơ nhiều hơn để có thể sinh ra công suất và sức kéo lớn hơn

+ Hệ thống phun nhiên liệu điện tử giúp nhiên liệu phun vào buồng đốt đúng thời điểm, đủ lượng và áp suất cao hơn bởi bộ điều khiển ÊC chính xác và thông minh

+ Công nghệ tuần hoàn khí xả EGR:  giảm thiệu sự phát thải các loại khí độc hại NOx từ quá trình đốt cháy Ni tơ được sinh ra các động cơ Diesel thông thương khi buồng đốt có nhiệt độ cao. Bảo vệ môi trường và sức khỏe tài xe cũng như cộng đồng. Kết hợp với công nghệ DOC có trong ống xả loại bỏ các thành phần khí thải cháy chưa triệt tiêu HC, CO để cho khí thải ra ngoài sạch hơn và đặt tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

– Mức tiêu hao nhiên liệu xe Hino ít hơn Isuzu trong cùng quãng đường, điều kiện vận hành chở đủ tải cùng 1 tài xe thì xe HINO FC tiêu hao 13,48 lít / 100km; khi đó xe ISUZU tiêu tốn 14,87 lít / 100km. ISUZU tiêu tốn hơn HINO 1,39 lít dầu.

– Khả năng vượt dốc của xe Hino FG lớn hơn Isuzu FVR 8.4%: Xe tải 8 tấn HINO FG có thể vượt những đoạn đèo dốc với độ dốc lên đến 20 – 23 độ. Trong khi đó xe Isuzu FRR chỉ có thể vượt dốc tối đa chỉ xấp xỉ 15 – 16 độ.

Ngoại Thất Và Nội Thất xe 8 tấn HINO FG và ISUZU FVR

– Tấm cách nhiệt phủ kiến gầm cabin xe: Với xe tải vận hành liên tục, tần suất nhiều nên tấm phim cách nhiệt phủ dưới gầm cabin có vai trò rất quan trọng. Do sức nóng tỏa ra từ động cơ rất nóng nên lớp phim cách nhiệt xe HINO được phủ toàn bộ mặt gầm cabin nên rất an toàn và mát cabin hơn giúp lái xe và ghế phụ cho đến giường nằm mát không bị nóng, chứ không chỉ phủ mỗi phần diện tích của động cơ phía dưới cabin như xe ISUZU

– Hệ thống treo cabin giảm chấn cao su được trang bị trên xe Hino giúp cabin êm ái hơn khi vào đường sóc, giúp tài xe thoải mái hơn khi lái xe.

5/5 - (1 bình chọn)