KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ HINO 3S TẠI BÌNH DƯƠNG – HINO 3S TÍN HƯNG THỊNH

Công ty Liên Doanh TNHH Hino Motors Việt Nam chính thức khai trương đại lý ủy quyền 3S tại Bình Dương – Hino 3S Tín Hưng Thịnh. Hino Tín Hưng Thịnh là thành viên trong hệ thống Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO), đơn vị có uy tín với hơn nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa ô tô. Tọa lạc trên diện tích 6500m2 ngay tại KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương, trong khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh, tập trung nhiều đại lý xe tải, rất thuận lợi trong giao thông đường bộ đến TP Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Đông Nam bộ và Tây Nguyên.
Bằng chiến lược phát triển bền vững, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, Hino Tín Hưng Thịnh hứa hẹn là một trong những “mắt xích” quan trọng của hệ thống các đại lý Hino 3S, cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt, độ tin cậy cao theo đúng tiêu chuẩn Hino Nhật Bản:
Sales: Phân phối xe tải (cabin & chassis), các sản phẩm xe tải thùng trên nền xe Hino.
Service: Chăm sóc, bảo hành,bảo dưỡng, sửa chữa các loại xe tải Hino.
Spare Part: Cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng.
Phát biểu tại lễ khai trương, ông Phan Quang Văn, Tổng Giám đốc Hino Tín Hưng Thịnh chia sẻ: “Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng với các sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất, đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất Hino Motor Việt Nam. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất đối với doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng, Hino 3S Tín Hưng Thịnh sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu trong hệ thống phân phối xe tải cả nước”.

Đánh giá sản phẩm