Dịch Vụ Tài Chính Xe Tải Hino Cho Nhà Đầu Tư Vận Tải

Từ ngày 1/10/2019, Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam, kết hợp với Công ty tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) cho ra mắt Dịch vụ tài chính Hino – HFS (Hino Financial Services). Với khẩu hiệu “Vay từ Hino, mua xe Hino”, Dịch vụ tài chính Hino hướng tới hỗ trợ các cá nhân cũng như doanh nghiệp có thể giải quyết được bài toán tài chính khi muốn đầu tư vào xe tải Hino chất lượng cao, thương hiệu Nhật Bản.  

Hiện nay, nhu cầu mua xe tải để kinh doanh đang rất lớn, nhưng do mức đầu tư ban đầu cao nên không phải cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng có thể lập tức chi trả một lần để sở hữu một chiếc xe tải. Khi đó, mua xe trả góp là một giải pháp hợp lý, bởi không cần quá nhiều tiền đầu tư ban đầu, bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc xe tải một cách nhanh chóng và tiện lợi để phục vụ cho công việc vận tải hoặc kinh doanh.

Tuy nhiên, khi mua xe trả góp, bạn sẽ phải trả một số tiền lớn hơn rất nhiều so với giá niêm yết và một số phí phát sinh khác cũng cao hơn khi mua xe có giá trị lớn hơn như tiền lãi, phí bảo hiểm tín dụng, phí quản lý tín dụng…

Hiểu được vấn đề đó, Hino Motors Việt Nam và TFSVN đã đưa ra giải pháp Dịch vụ tài chính Hino cho các nhà đầu tư vận tải với nhiều gói sản phẩm đa dạng, phù hợp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Với giá trị vay cao lên tới 85% giá trị xe, thời gian vay linh hoạt đến 84 tháng, Dịch vụ Tài chính Hino còn cung cấp phương thức thanh toán tiện lợi – khách hàng có thể thanh toán sớm một phần hoặc toàn bộ khoản tín dụng trước hạn.

Một trong những ưu điểm của dịch vụ tài chính Hino còn là dịch vụ một cửa, khách hàng chỉ cần đến đại lý chính thức của Hino là có thể sử dụng tất cả các dịch vụ bao gồm cả dịch vụ tài chính. Điều này giúp tiết kiệm công sức và thời gian cho khách hàng khi làm việc với chỉ một đầu mối là Đại lý ủy quyền chính hãng của Hino Motors Việt Nam. Theo đó, khách hàng sẽ không phải chờ lâu để có thể có được khoản tín dụng cần thiết cho việc mua xe, nhanh chóng sở hữu xe với thủ tục hồ sơ đăng ký đơn giản, xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.

Đặc biệt, từ tháng 10 đến hết 31/12/2019, khách hàng mua xe Hino được hưởng lãi suất khuyến mại chỉ còn từ 0% trong 6 tháng đầu.

5/5 - (2 bình chọn)