Đại lý bán xe tải Hino series 500 tại miền Nam

Đại lý xe tải Tín Hưng Thịnh tự hào là đại lý cấp 1 (3S) trong công ty Hệ thống Hino Việt Nam do Hino Motors Việt Nam ủy quyền. Công ty TNHH thương mại ô tô Tín Hưng Thịnh. Khách hàng có thế trực tiếp đến xem xe cũng như trải nghiệm lái thử dòng xe mà mình muốn mua. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe tải chính hãng: xe tải Hino 300 series, xe tải Hino 500 series, xe tải hino môi trường, xe tải Hino gắn cẩu tự hành,…. Mỗi dòng xe đều có những tính năng chuyên dụng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khi đến với Hino Tín Hưng Thinh – địa chỉ cung cấp xe tải Hino tại các tỉnh phía Nam với chất lượng chính hãng tốt nhất, quý khách hàng sẽ hài lòng với các dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm xe tải của công ty.

  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao, luôn sãn sàng vì lợi ích của khách hàng.
  • Gía cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, thủ tục mua bán nhanh chóng và đơn giản.
  • Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp, phụ tùng chính hãng.
  • Dịch vụ đăng ký, đăng kiểm, cải tạo đóng thùng…
  • Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn với lãi suất ưu đãi thấp (Vay tới 70% – 80% trị giá xe)
  • Dịch vụ sửa chữa xe tải Hino tại Bình Dương.
    Hino Tín Hưng Thịnh – Địa chỉ tin cậy, đại lý mua bán xe tải Hino 500 series trên 15 tấn tại TPHCM chất lượng nhất.

XE TẢI HINO FL8JTSL 15.5 TẤN THÙNG DÀI 9m2
Thiết kế cabin xe bề thế rất rộng rãi có cả giường nằm hài hòa ấn tượng đảm bảo thẩm mỹ và sự tiện ích cho người sử dụng như cabin với tầm nhìn bao quát rộng, không gian rộng rãi thoải mái, thiết kế và bài trí mặt đồng hồ với các đèn báo đơn giản nhưng tinh tế dễ quan sát. Cabin xe được trang bị cửa sổ, khóa điện, ghế lái đệm hơi, cột tay lái điều chỉnh độ nghiêng, các hộc để đồ đa dạng, bậc lên xuống thuận tiện… luôn đem lại cho người lái xe cảm giác thoải mái tự tin trước mỗi cuộc hành trình trên mọi nẻo đường.
Xe tải Hino model FL8JTSL 3 trục, 1 cầu giả (6×2) là mẫu xe sat xi dài phù hợp cho các loại thùng dài 9,2m, thuộc dòng sản phẩm xe tải Hino tải trọng trên 15 tấn, mẫu xe nổi tiếng đã làm lên tên tuổi của Hino không chỉ ở thị trường Việt Nam mà trên toàn thế giới. Xe tải Hải Phòng là đại lý cấp 1 của Hino chuyên phân phối xe nhập khẩu chính hãng tại thị trường Miền Bắc vậy nên khi đến mua xe tại đại lý, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm xe tải đúng như mong đợi.
Xe tải Hino model FL8JTSL tại đại lý xe tải Hino Tín Hưng Thịnh có thiết kế sat xi dài rất phù hợp để là xe nền đóng thành các loại xe tải phục vụ chuyên chở hàng hóa trên 15 tấn số lượng nhiều thùng tiêu chuẩn (lửng), thùng mui bạt, thùng kín, thùng đông lạnh bảo ôn, gắn cẩu… chạy trên các hành trình dài liên tỉnh.
Xe tải Hino model FL8JTSL được trang bị động cơ diesel nổi tiếng và mạnh mẽ của Hino J08E-UF, với 06 xi lanh thẳng hàng turbo tăng áp tiêu chuẩn khí thải Euro 2 đạt công suất tối đa tới 260 mã lực, tiêu thụ nhiên liệu kinh tế mà không đòi hỏi tiêu chuẩn nhiên liệu quá cao. Ngoài ra xe tải Hino model FL8JTSL còn được trang bị hộp số EATON 8209 nổi tiếng của Mỹ với 9 số tiến có đồng tốc giúp người điều khiển xe có cảm giác vận hành một chiếc xe hạng nặng mà nhẹ nhàng như xe du lịch, điều mà chỉ có tại Hino Tín Hưng Thịnh!

XE TẢI HINO 15.8 TẤN THÙNG DÀI 7m6

Thiết kế cabin xe được thiết kế bề thế rất rộng rãi có cả giường nằm hài hòa ấn tượng đảm bảo thẩm mỹ và định hướng đến sự tiện ích của người sử dụng như cabin với tầm nhìn bao quát rộng, không gian rộng rãi thoải mái, thiết kế và bài trí mặt đồng hồ và các đèn báo đơn giản nhưng tinh tế dễ quan sát. Cabin xe được trang bị cửa sổ, khóa điện, gế lái đệm hơi, cột tay lái điều chỉnh độ nghiêng, các hộc để đồ đa dạng, bậc lên xuống thuận tiện… giúp cho xe tải Hino model FL8JTSG luôn đem lại cho người lái xe cảm giác thoải mái tự tin trước mỗi cuộc hành trình trên mọi nẻo đường.
Xe tải Hino model FL8JTSG 3 trục, 1 cầu giả (6×2) là mẫu xe sat xi vừa phù hợp cho các loại thùng dài 7,7m, đặc biệt xe được trang bị hệ thống treo công nghệ cao bằng bóng hơi thay thế hệ thống treo bằng nhíp lá thông thường, thuộc dòng sản phẩm xe tải Hino 500 series tải trọng trên 15 tấn.
Xe tải Hino model FL8JTSG được trang bị hệ thống treo công nghệ mới bằng bóng hơi rất phù hợp để là xe nền đóng thành các loại xe tải phục vụ chuyên chở hàng hóa yêu cầu chuyên chở êm ái cẩn trọng như thiết bị điện tử, hàng dễ vỡ, hoa quả, con giống… trên 15 tấn thùng tiêu chuẩn (lửng), thùng mui bạt, thùng kín, thùng đông lạnh bảo ôn, gắn cẩu, thùng xitec chở nhiên liệu 19m3, thùng xitec tưới nước 16m3… chạy trên các hành trình dài liên tỉnh.
Xe tải Hino model FL8JTSG được trang bị động cơ diesel nổi tiếng và mạnh mẽ của Hino J08E-UF, với 06 xi lanh thẳng hàng turbo tăng áp tiêu chuẩn khí thải Euro 2 đạt công suất tối đa tới 260 mã lực, tiêu thụ nhiên liệu kinh tế mà không đòi hỏi tiêu chuẩn nhiên liệu quá cao. Ngoài ra xe tải Hino model FL8JTSA còn được trang bị hộp số EATON 8209 nổi tiếng của Mỹ với 9 số tiến có đồng tốc giúp người điều khiển xe có cảm giác vận hành một chiếc xe hạng nặng mà nhẹ nhàng như xe du lịch!

5/5 - (1 bình chọn)