BẢNG GIÁ XE CHỞ GIA CẦM HINO

BẢNG GIÁ XE CHỞ GIA CẦM HINO THÁNG 4 NĂM 2020

Xe Tải Hino Thùng Chở Gia Cầm (Gà, Vịt) là một loại Xe Tải Chuyên Dụng, loại thùng này chuyên dùng để chuyên chở mặt hàng gia cầm như: gà, vịt,… Thùng chở gia cầm có hai kiểu, một loại được chia thành nhiều tầng (khoảng 4-5 tầng) mỗi tầng chứa trực tiếp gia cầm sống bên trong, loại còn lại không chia tầng, gia cầm sống sẽ được nhốt trong các lồng nhựa và được xếp gọn vào bên trong lòng thùng hàng, với loại thùng không chia tầng thường được sử dụng để chở các gia cầm còn nhỏ vì kích thước của gia cầm nhỏ nên chúng được đặt bên trong lồng nhựa để tránh rơi rớt ra bên ngoài trong quá trình vận chuyển. Sàn thùng chở gia cầm cũng được thiết kế theo kiểu lá me và có rãnh thoát nước để vệ sinh lại thùng sau mỗi lần chở hàng. .

Giá xe chở gia cầm Hino XZU
Xe Chở Gia Cầm Hino XZU

Để nhận báo giá xe chở gia cầm Hino tốt nhất vui lòng liên hệ: 0984.126.339

Xem đầy đủ sản phẩm xe chở gia cầm Hino truy cập: tại đây

Thiết kế nội thất Hino chở gia cầm

Xe được trang bị đầy đủ các yếu tố nội thất như là CD, radio, vô lăng, máy lạnh ….xe chở gia cầm Hino: Tất cả đều vô cùng hiện đại, không kém gì một chiếc xe du lịch đời mới, hạng sang.

Dòng xe gia cầm này có đẩy đủ tiện nghi giúp bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu.

Thiết kế bên ngoài xe tải Hino

Dòng xe này,và nhiều option riêng như màu sơn xe tùy lựa chọn của khách hàng đã tạo nên sự khác biệt cho dòng xe tải chở gia cầm Hino Nhật Bản cao cấp này.

Xe Tải Thùng Chở Gia Cầm (Gà, Vịt) có thể làm bằng các vật liệu thường như sắt hộp, Inox 430,.. nhưng vì mặt hàng bên trong là gia cầm còn sống nên vật liệu làm thùng phải bền tốt để có thể chịu được các chất ăn mòn có trong chất thải của gia cầm cũng như chịu được nhiều lần rửa nước để vệ sinh lại thùng hàng sau mỗi lần vận chuyển. Do vậy, trên thực tế thùng chở gia cầm thường được làm từ vật liệu chống gỉ sét tốt như Inox 304 nên giá thành để đóng loại thùng này tương đối cao.

Bảng giá xe chở gia cầm Hino FC
Xe chở gia cầm Hino FC
Giá xe chở gia cầm hino 500
Xe chở gia cầm Hino FC

Để nhận báo giá xe chở gia cầm Hino tốt nhất vui lòng liên hệ: 0984.126.339

Xem đầy đủ sản phẩm xe chở gia cầm Hino truy cập: tại đây

Tải trọng xe hino chở gia cầm

Với tải trọng của xe gà vịt, gia cầm cho phép chở hàng vượt tải so với các dòng xe khác, xe tải gia cầm chở gà vịt, gia cầm từ những trang trại chăn nuôi gà vịt đến với các nhà phân phối lẻ và các cửa hàng thu mua nhỏ lẻ.

Trọng lượng xe tương đốI đa dạng rất phù hợp với mọi khách hàng khi có nhu cầu muốn mua Xe Tải Hino Chở Gia Cầm để làm phương tiện chính trong công việc.

Kích thước xe chở gia cầm Hino

Kích thước của cabin, thùng hàng xe chở gia cầm Hino cũng được đóng theo tiêu chuẩn của nhà máy. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng gà vịt đều được bảo đảm an toàn khi được sắp xếp trên xe chở gia cầm Hino.

Xe chở gia cầm Hino: Với hệ thống xe Hino hiện đại, bạn có thể yên tâm rằng xe rất ít khi hỏng hóc, và chi phí thay và sửa cũng rất hợp lý.

Giá xe chở gia cầm Hino FG
Xe chở gia cầm Hino Series 500

Bảng giá xe chở gia cầm Hino:

Xe chở gia cầm Hino XZU650L (tải trọng 1.9 tấn): 690.000.000 vnđ

Xe chở gia cầm Hino XZU720L (tải trọng 3.59 tấn): 730.000.000 vnđ

Xe chở gia cầm Hino XZU730L (tải trọng 4.9 tấn): 820.000.000 vnđ

Xe chở gia cầm Hino FC9JLTC (tải trọng 6,2 tấn): 1.030.000.000 vnđ

Xe chở gia cầm Hino FC9JNTC (tải trọng 6,5 tấn): 1.070.000.000 vnđ

Xe chở gia cầm Hino FG8JT7A (tải trọng 8 tấn): 1.1545.000.000 vnđ

Xe chở gia cầm Hino FL8JW7A (tải trọng 15 tấn): 1.915.000.000 vnđ

Xem thêm: Xe tải Hino

Đánh giá sản phẩm